Vamo: Cho vay tiền nhanh online từ 500-15 triệu chỉ với CMND

Đăng ký vay Vamo

Với số tiền lương ít ỏi hàng tháng khiến bạn không đủ chi trả tiền nhà, tiền điện nước; hay một phút shopping quá đà làm bạn không còn tiền thanh toán hóa đơn cuối tháng? Khi bạn cần 1 khoản tiền nhỏ mà không muốn làm phiền bạn bè, người thân thì bạn phải làm gì? Vay tiền Online là một lựa chọn phù hợp nhất cho bạn lúc này. Mọi khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết với ứng dụng vay tiền nhanh Vamo.
Vamo là gì? Vamo là trang web cho vay tín chấp online, sản phẩm của công ty TNHH VAMO. Web vay tiền online Vamo.vn chính là sản phẩm dựa trên việc sử dụng nền tảng công nghệ để kết nối các nhà đầu tư, đơn vị cho vay với người đi vay. Tạo điều kiện cho các quy trình vay trở nên đơn giản, thuận lợi, giải ngân nhanh. Đây là một giải pháp vay tiền tại nhà cho những ai đang cần vốn gấp mà không thể ra ngân hàng vay vốn. Có nên vay tiền online trên Vamo không? Có thể bạn sẽ phải so sánh trước nhiều sự lựa chọn từ các công ty cho vay online khác. Tuy nhiên, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với những lợi ích mà công ty Vamo mang lại cho khách hàng của họ. Cung cấp khoản vay từ 500.000đ – 10.000.000đ với thời hạn thanh toán từ 7 – 30 ngày. Chỉ cần CMND, số tài khoản ngân hàng còn đang hoạt động, không cần thế chấp Hỗ trợ vay nhanh, giải ngân nhanh trong 5 phút sau khi hồ sơ được duyệt. Lãi suất minh bạch, hợp lý; Quy trình đăng ký đơn giản, dễ hiểu; Bảo mật thông tin cao. Điều kiện vay, hạn mức và lãi suất vay tiền trên Vamo Điều kiện vay Người nằm trong độ tuổi 22 – 60. Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trừ tỉnh Hải Phòng và các huyện đảo (*) Có CMND còn thời hạn, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam Công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm Đặc biệt, Vamo sẽ không hỗ trợ khoản vay cho đối tượng là: cảnh sát, quân đội, thực thi pháp luật, báo chí, nhân viên cạnh tranh, chính phủ). Lương trên 3 triệu VND (*) Danh sách các huyện đảo không được Vamo hỗ trợ bao gồm: Huyện đảo Bạch Long Vĩ, Huyện đảo Cát Hải, Huyện đảo Cô Tô, Huyện đảo Côn Đảo, Huyện đảo Cồn Cỏ, Huyện đảo Hoàng Sa, Huyện đảo Kiên Hải, Huyện đảo Lý Sơn, Huyện đảo Phú Quý, Huyện đảo Phú Quốc, Huyện đảo Trường Sa, Huyện đảo Vân Đồn, Huyện đảo Bạch Long Vĩ Hạn mức vay Nếu là khách hàng vay lần đầu, bạn sẽ được vay tối đa 1,500,000đ từ 7 – 30 ngày. Nếu thanh toán tốt trong lần vay đầu tiền, từ lần thứ hai trở đi, bạn sẽ được Vamo cho phép vay tới 10 triệu đồng. Lãi suất vay Vamo áp dụng mức lãi suất thấp nhất tên thị trường chỉ với: 20%/năm, Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có): quy định theo Hợp đồng. Ngoài ra, bạn nên tham khảo lãi suất và phí ưu đãi theo các chương trình khuyễn mãi của Vamo trong từng thời kỳ để được vay tiết.
Bước 2: Đăng ký tài khoản trên Vamo
Ở bước này, bạn điền thông tin để tạo tài khoản vay trên Vamo bao gồm: Họ & tên, Giới tính, mật khẩu đăng nhập và địa chỉ email (nếu có). Bên cạnh đó, để khoản vay của bạn có độ xác thực cao hơn, hãy cung cấp tài khoản facebook cá nhân. Mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn. Nhấn nút “Tiếp tục” để chuyển sang trang tiếp theo. Bước 3: điền thông tin nghề nghiệp và địa chỉ hiện tại
Điền địa chỉ bạn đang sinh sống: số nhà, tên đường, phường, quận, thành phố. Sau đó nhấn nút “Tiếp tục” Sau khi điền địa chỉ, bạn tiếp tục cung cấp thông tin tên công ty, sđt công ty/ đồng nghiệp nơi đang làm việc, thu nhập hàng tháng.
Ngoài ra, Vamo cũng muốn biết thêm về các khoản vay khác bạn cần phải trả hàng tháng. Nếu bạn không có khoản nợ nào thì điền số 0 vào ô cuối cùng và nhấn nút tiếp tục. Điền thông tin bổ sung cho Vamo như: tên thương hiệu điện thoại, tình trạng hôn nhân, và thông tin tham chiếu với người thân…
Sau khi điền thông tin cá nhân, bạn cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng để Vamo giải ngân sau khi duyệt khoản vay. Bước 4: Điền thông tin CMND và xác nhận Tiếp theo, bạn cung cấp thông tin số CMND hoặc số thẻ căn cước công dân.
Sau đó, bạn tải ảnh CMND 2 mặt và ảnh chân dung có kèm CMND
Sau đó bạn nhấn tiếp tục và “Gửi đơn của tôi” Như vậy là bạn đã hoàn tất hồ sơ đăng ký, bạn có thể xem lại hồ sơ. Bây giờ hãy đợi hệ thống của Vamo tiếp nhận và duyệt trong vài phút.
Nếu hồ sơ đạt yêu cầu hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt tự động. Ngược lại thông tin của bạn còn thiếu sẽ có nhân viên gọi điện để yêu cầu bổ sung. Sau khi phê duyệt, tiền sẽ được gửi vào thẻ ATM của bạn trong vòng 5 phút. Trường hợp nếu bạn đề nghị vay số tiền 1,500,000đ nhưng chỉ được giải ngân với số tiền <1 b="" c="" class="separator" div="" gi="" i="" l="" m="" n.="" n="" ng="" nh="" ph="" s="" sau="" style="clear: both;" th="" ti="" website="" x="" y="">

Đăng ký vay Vamo